AN TRÚ GIỮA ĐỜI

(đặt trước sách ở http://bit.ly/Antrugiuadoi_PO )
tặng bạn


Bạn ơi,

Giấy đẹp từ Nhật đã về như một món quà, sách đang được in sau quãng thời gian nằm yên thở dịu dàng chờ đợi. Bảy năm trước, Trái Tim Son Trẻ ra đời ngay tháng sanh nhật mình, bảy năm sau An Trú Giữa Đời cũng thế. Đúng là tháng mười hai yêu dấu!

Nhiều điều khác và giống giữa quyển sách đầu tay và quyển này. Trong An Trú Giữa Đời, Phiên để dành khoảng không cho những chữ mà nhiều năm mới được ai đó khác đọc, có những bài vừa viết mới đây như cây vừa tưới nước còn đọng run trên lá, có trải nghiệm từ vùng xa xôi lạnh cóng trong hồi ức từ ngày hai mươi, có tình yêu, nỗi buồn của những đêm ba mươi, có vết thương lành da, cũng có giọt máu còn đang rơi lưng chừng chưa chạm đất…

Nhưng trên tất cả, đây là quyển sách của những trải nghiệm thật, là tiếng lòng ngân vang sau nhiều hồi sóng dồn, sau nhiều câu hỏi để ngỏ của quãng đi xa mình rồi tìm về mình, và hơn ba mươi năm yêu dấu được sống.
Sách dày gần gấp đôi quyển đầu tay, may mắn có các ảnh chụp từ mình, từ bè bạn, đồng đội của mình… nhiều cảm xúc và hầu hết là thực gắn với khoảnh khắc được nhắc trong từng bài, lại còn được in trên giấy mới rất sướng, sẽ không bị ố vàng vì ẩm nữa.

#GIVEAWAY#BIRTHDAY
Nhân sinh nhật mình xin dành tặng một quyển An Trú Giữa Đời cho một bạn tên là An. Nếu bạn có bạn tên #An cũng tag vào nghen, biết đâu có sách đọc chung tháng mới thì sao.
Cảm ơn bạn nhiều lắm.
Ngóng bạn!

Phiên Nghiên
#antrugiuadoi#phiennghien
#comingsoon#nxbTre

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s