VỀ QUYỀN TÁC GIẢ


Trang Trái tim son trẻ rất cảm ơn sự chia sẻ của độc giả và các tác giả trong thời gian qua. Có một vấn đề nhỏ đã từng trình bày nay xin được phép nhắc lại, nhân dịp hình ảnh sáng nay. Đó là vấn đề quyền tác giả của hình ảnh và thơ ca / câu chữ PN sử dụng ở page.


Như bạn biết, đây là trang chia sẻ duy trì vì sở thích cá nhân, hình ảnh và thơ do sưu tầm từ rất lâu. PN cũng là một tác giả nên rất hiểu việc tác phẩm của mình bị sử dụng ở đâu đó mà không rõ nguồn, quả thật khó chịu. Nên ở page này, PN cố gắng để lại những “dấu vết” của tác giả, nhất là tác giả trong nước, như tên nhà văn, nhà thơ, sách nguồn được trích dẫn, thậm chí cả photographer mà PN dùng ảnh.


.Nhưng vì nhiều lý do không thể liên lạc trực tiếp các tác giả, thành ra nếu có ghé ngang page, xin phép một sự cảm thông từ phía bạn, để có thể cùng nhau đưa cái đẹp lan tỏa đến độc giả.
.Nếu bất cứ post nào khiến tác giả không hài lòng xin cứ msg, PN sẽ gỡ bài xuống ngay, như sự trân trọng công việc sáng tác của tác giả đó.
. Và nếu độc giả có thích post nào đem về nhà mình xin giữ lại nguồn, tên tác giả như một lời cảm ơn cho sự sáng tạo của họ.


Trân trọng
Phiên Nghiên

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s